Warehouse Systems

ออลล่า มีบริการระบบคลังสินค้าที่มีการออกแบบและจัดเก็บสินค้าอย่างเป็นมาตรฐานและมีคุณภาพตามความเหมาะสมกับลูกค้าในทุกรูปแบบ ในระบบการควบคุมจัดเก็บแบบธรรมดาไปจนถึงระบบอัตโนมัติ AS/RS ด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี กับเทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่ได้รับการยอมรับจากยุโรปและอเมริกา

ระบบคลังสินค้า (Warehouse Systems)

ระบบคลังสินค้าที่ดี จะช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการในการรับ และการจัดเก็บ เพื่อการจัดส่งสินค้าให้กับผู้รับเพื่อกิจกรรมการขายอย่างสะดวก ถูกต้องและรวดเร็ว ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักในการบริหารดำเนินธุรกิจ ควบคุมคุณภาพในการจัดเก็บ หยิบสินค้า และลดการป้องกันการสูญเสียจากการดำเนินงาน เพื่อให้ต้นทุนการดำเนินงานต่ำที่สุด และการใช้ประโยชน์เต็มที่จากพื้นที่ๆมีอยู่ ด้วยเศรษฐกิจในยุคสมัยปัจจุบันทำให้ผู้ประกอบการเริ่มที่จะนำระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ ซึ่ง ALLA เป็นผู้นำทางด้านระบบจัดการด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี จึงสามารถมั่นใจในมารตราฐานการบริการของเราที่สามมารถดูแลลูกค้าในทุกรายละเอียดความต้องการ เราคัดสรรสิ่งที่เหมาะสมและดีที่สุดจากระบบมาตราฐานที่ได้รับการยอมรับจากแบรนด์ชั้นนำจากยุโรปและอเมริกา เพื่อรองรับตามความต้องการของลูกค้าระบบคลังสินค้าได้อย่างครอบคลุมและปลอดภัย

พัดลม HVLS(High Volume Low Speed Fan) คือพัดลมเพดานคุณภาพสูงที่มีใบพัดขนาดใหญ่หรือเรียกอีกอย่างได้ว่าพัดลมยักษ์ โดยพัดลมชนิดนี้มีการทำงานที่มีรอบหมุนที่ต่ำ (60 รอบต่อนาที) แต่สามารถสร้างแรงลมได้ปริมาณสูงเนื่องจากใบพัดที่มีขนาดใหญ่ จึงเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยให้เกิดลมเย็นกระจายได้ครอบคลุมทั่วพื้นที่ใช้งานของคุณ เหมาะสำหรับหลากหลายที่มีพื้นที่กว้างและต้องการระบายอากาศในคลังสินค้า โรงงานอุตสาหกรรม ออลล่าได้คัดสรรผลิตภัณฑ์จากวัสดุอย่างดีที่ได้มาตราฐาน การใช้งานที่สะดวก ปลอดภัย ประหยัดพลังงาน ช่วยให้คนทำงานมีความสุขและมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีอีกด้วย มีความสามารถในการระบายอากาศที่จะได้แรงลมที่เป็นธรรมชาติเหมาะสม ช่วยระบายอากาศ และ แถมช่วยประหยัดพลังงาน สามารถใช้งานได้ทั้ง Indoor และ Outdoor เป็นพัดลมขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบมาเป็นแบรนด์ชั้นนำของตลาดทั่วโลก

ซึ่งจะเป็นพัดลมขนาดใหญ่ที่มีแรง CFM(Cubic foot per minute) หรือ ค่าลูกบาศก์ฟุตต่อนาที มากที่สุดในตลาดพัดลมขณะนี้ และด้วยค่า CFM ที่สูงนี้นั้นช่วยให้ความเย็นหมุนเวียนในห้องเก็บสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม ถือเป็นการช่วยรักษาอุณหภูมิในโรงเก็บสินค้าไม่ให้เกิดความอับชื้นหรือเสียหาย

  • ด้วยพลังแรงของการหมุนของใบพัดที่มีความสามารถสูงเกือบถึง 4000,000
  • มีพลังการทำงาน 1 ถึง 2 แรงม้า(hp)
  • เป็นการทำงานของการระบายอากาศที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก
  • ได้รับมาตราฐานการรับรอง CSA และ CE

Performance Specificatiopns

LED ที่สร้างสรรจากเนื้อวัสดุที่มีคุณภาพได้และมีมาตราฐานระดับสากลและรับรองถึงการใช้งานได้ในระยะยาว โดยมีกำลังไฟ (POWER) 5OW และแรงดันไฟฟ้าขาเข้า AC90-305V จำนวนไฟ LED 77PCS ลูเมนส์ (+ 50) 8500 เมตร ขนาด 305 * 12295 มม. ใช้เทคนิคการควบคุมกระแสไฟฟ้าขั้นสูง แรงดันไฟฟ้ากว้างและแรงดันสูงในระดับ 374v 480v ; ช่วยป้องกันความไม่เสถียรของแสงที่เกิดจากเครือข่ายไฟฟ้าและมลพิษทางเสียง ช่วยหลีกเลี่ยงความอ่อนล้าจากการทำงานเป็นเวลานานได้อย่างดี มีทั้งหมด 2 รุ่นคือ

  1. Hi-Bar Series Linear Led High Bay Light รุ่น HS-HB-K1
  1. Hi-Panel Series Linear Led High Bay Light รุ่น HS-HB-K2

อุปกรณ์ป้องกันประตู จากพาเลทสินค้าที่เข้ามาในคลังสินค้าของคุณผ่านประตู และนี่คือวัสดุเพื่อปกป้องประตูจากการกระแทกที่จะมีผลกระทบโดยตรงกับอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักมาก  ในส่วนของการติดตั้งที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยวัสดุที่ทำจากไนลอนขึ้นรูปเป็นท่อสามารถนำมาต่อกันได้อย่างอิสระ

Goal Post: Door Protection

Rack Guard คืออุปกรณ์ป้องกันการชน ปกป้องชั้นวางสินค้า เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท เช่น คลังสินค้า สนามบิน ห้างสรรพสินค้า และอาคารทั่วไป และด้วยการป้องกันที่เป็นส่วนสำคัญในงานเก็บและเคลื่อนย้ายสินค้า ออลล่าจึงเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากแบรนด์ McCue

Crash Barrier: Floor Frame Barrier

หยุดความเสียหายจากแรงรับน้ำหนักถึง 4 ตัน โดยการออกแบบจากเหล็กดัดที่แข็งแรง วัสดุประกอบไปด้วย Polypropylene, Barrier Crash ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถรับแรงน้ำหนักได้ดีมาก ไม่มีโอกาสที่จะทำลายผนังหรือสิ่งอำนวยความสะดวกของคุณอย่างแน่นอน Crash Barrier เหมาะสำหรับการสร้างกรอบเพื่อป้องกันอุปกรณ์จนหรือกระแทกจากผู้คนในระหว่างปฏิบัติงาน

Pedestrian Barrier: Safety Barrier

ระบบป้องกันความเสี่ยงของรั้วที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ช่วยให้ผู้คนของคุณปลอดภัย และธุรกิจของคุณจะได้รับการปกป้องด้วยระบบป้องกันที่ทันสมัยที่สุดที่เคยได้รับการออกแบบมาด้วยระบบโมดูลาร์จะช่วยให้ผู้คนของคุณปลอดภัยและธุรกิจของคุณได้รับการปกป้องด้วยระบบป้องกันที่ทันสมัยสามารถป้องกันได้อย่างสมบูรณ์ กับระบบกั้นราวที่จะช่วยปกป้องพื้นที่ทั้งหมด และออกแบบให้สามารถช่วยการจัดวางนั้นเพิ่มพื้นที่ว่างได้มากขึ้น โดยไม่ว่าพื้นที่ใช้งานของคุณจะมีขนาดเท่าใดก็ตาม

Rack Mounted Guard Kit

นี้คือคำตอบที่ง่ายที่สุดสำหรับความยืดหยุ่นเพื่อปกป้องชั้นวางและเนื้อหาของคุณ Rack Mounted Guard ของเราเป็นโซลูชันที่ง่ายต่อการติดตั้งและมีความแข็งแรงสูงเพื่อป้องกันการขูดรีดและเนื้อหาของคุณ โครงสร้างโพลีเอธิลีนมีความแข็งแรงและความทนทานในการดูดซับแรงกระแทกและมีความยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะกับขนาดที่แตกต่างกัน เพียงแค่ห่อสายรัดเอวไว้รอบขายึดและคุณทำเสร็จแล้ว

Flexible Bollard with Steel Core

เสากันกระแทกที่มีความยืดหยุ่นได้ไม่หักง้อ ปลอดภัยและแข็งแรงขึ้นเพราะแกนกลางจะมีแทกเหล็กยึดที่สามารถยึดฐานให้มั่นคงกับที่  FlexCore Bollard สามารถหมุนได้หรือตอนโดนกระแทกหรือชนจะคืนรูปกลับมาตั้งตรง อุปกรณ์สำคัญที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากคือเหล็กเสาแกนกลางซึ่งมีความแข็งแรงกว่าเหล็กแผ่นจึงทำให้ปลอดภัยทั้งกับอุปกรณ์และคนของคุณ

Column Guard

ชุดประกอบแบบแยกส่วนได้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกัน ด้วยติดตั้งอย่างปลอดภัยโดยการหุ้มด้วยก้อนรองรับกันกระแทกจากอุปกรณ์ในโรงงานและจากการชน อีกทั้งช่วยปกป้องความสมบูรณ์ของโครงสร้างอาคารและความมั่นคงทางการเงินของธุรกิจของคุณอย่างดีที่สุด

Simple Racking (Product: China)

ชั้นวางสินค้าอเนกประสงค์ที่จะช่วยให้การจัดวางสินค้าในคลังสินค้าเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายในการจัดวางมีให้เลือกทั้งแบบชั้นวางขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่  สามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ และโครงสร้างทำให้เกิดประสิทธิภาพในแนวสูงได้อย่างสูงสุด

ระบบคลังสินค้าอันตโนมัติทำให้สะดวกในการบริหารจัดการสินค้าในคลังสินค้า ปลอดภัยในการทำงาน ช่วยในการลดจำนวนบุคลากรในคลังสินค้า และยังช่วยลดความผิดพลาดในการทำงานให้น้อยลง ใช้Software ในการควบคุมเครื่องจักรมีหลายรูปแบบ singer deep , double deep  multi deep , Stacker Crane มีทั้งแบบวิ่งไปช่องทำงานอื่นได้ กับแบบ fix ช่องทำงานนั้นๆ มีทั้งจัดเก็บเป็น พาเลทและแบบกระบะ การจัดเก็บสินค้าด้วยระบบสายพานและหรือAGV(Automatic Guide Vehicle) ในปัจจุบันปรับปรุงไปถึงการใช้รถโฟล์คลิฟที่ไม่มีคนขับ AGV Truck

เป็นการออกแบบที่ทำงานร่วมกันกับอุปกรณ์หลากหลายตัว มีทั้ง Software (WMS: Warehouse Management System, WCS: Warehouse Control System, TMS: Transportation System), Conveyor, Picking, Sorting เป็นการออกแบบ Internal Logistics ภายในโดยความร่วมมือระหว่างบริษัท ออลล่า จำกัด (มหาชน) กับ บริษัทต่างชาติที่มีความเชี่ยวชาญด้านคลังสินค้าและการกระจายสินค้าในทุกรูปแบบ

ในเมืองใหญ่ปัญหาที่จอดรถเป็นปัญหาหลักที่ทุกคนต้องผเชิญ เราจึงนำเสนอ แนวทางในการแก้ปัญหาดังกล่าวด้วยระบบที่จอดรถแบบง่ายจนถึงอัตโนมัติ ในพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดในเมืองใหญ่ ลดปัญหาการหาที่จอดรถยาก ลดความเครียดจากการวนรถหาที่จอดรถ อีกทั้งยังช่วยลดมลพิษทางอากาศได้ถึง 50 % ช่วยในการประหยัดพลังงานเชื้อเพลิง ,การเชียวชนกันในที่จอดรถ เพิ่มความปลอดภัยของทรัพย์สินภายในรถ หมดห่วงเรื่องเด็ก หรือ สิ่งมีชีวิตติดอยู่ภายในรถ กับระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับสิ่งมีชีวิต ด้วยระบบ Motion sensor  เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากยุโรป  อีกทั้งการลงทุนสร้างระบบใช้ค่าใช้จ่ายไม่ต่างจากการสร้างอาคารจอดรถ สามารถเครื่องย้ายไปติดตั้งที่อื่นได้เมื่อต้องการใช้พื้นที่

ปิดโหมดสีเทา