ข่าวสารและกิจกรรม
สินค้าและบริการ

รอกและเครน

ออลล่า เป็นตัวแทนจำหน่ายและติดตั้ง รอกและเครนจาก STAHL Crane Systems ประเทศเยอรมนี เพียงรายเดียวในประเทศไทย ออลล่าสามารถผลิตเครนคุณภาพสูงโดยใช้เทคโนโลยีที่ได้รับการถ่ายทอดจากประเทศเยอรมนี ซึ่งมีศักยภาพในการเคลื่อนย้ายชิ้นงานที่มีน้ำหนักมากถึง 360 ตัน และมีรอกระบบกันระเบิดที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ออลล่าสามารถออกแบบเครนให้เหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายได้ ทั้งน้ำหนักยกและขนาดโรงงานที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้ลูกค้าได้รับเครนที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

ระบบคลังสินค้า

ออลล่า มีบริการระบบคลังสินค้าที่มีการออกแบบและจัดเก็บสินค้าอย่างเป็นมาตรฐานและมีคุณภาพตามความเหมาะสมกับลูกค้าในทุกรูปแบบ ในระบบการควบคุมจัดเก็บแบบธรรมดาไปจนถึงระบบอัตโนมัติ AS/RS ด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี กับเทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่ได้รับการยอมรับจากยุโรปและอเมริกา รวมไปถึงาการจำหน่ายอุปกรณ์ที่ใช้ในคลังสินค้า อาทิเช่น HVLS Fan (High Volume Low Speed Fan) ที่ช่วยในการระบายอาการในโรงงานและคลังสินค้าให้ดียิ่งขึ้น ,ไฟ LED,อุปกรณ์กันกระแทก ไว้บริการให้กับลูกค้าอย่างคบวงจร

ระบบขนถ่ายสินค้า

ออลล่า เป็นผู้นำทางด้านระบบขนถ่ายสินค้าภายในโรงงานอุตสหกรรม เราจำหน่ายและติดตั้งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในระบบขนถ่ายสินค้า อันได้แก่ สะพานปรับระดับ อุโมงค์คุมท้ายรถ ประตูอุตสาหกรรมชนิดต่างๆ พร้อมทีมงานติดตั้งที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี เราคัดสรรสินค้าคุณภาพดีจากฝั่งยุปโรปและอเมริกา มาให้ลูกค้าได้เลือกใช้งานตามความต้องการและความเหมาะสมโรงงานของลูกค้า

บริการหลังการขาย

ออลล่า สร้างทีมงานไว้ค่อยให้คำปรึกษาและบริการหลังการขายมากกว่า 40 ทีม เจ้าหน้าที่มากกว่า 150 คน พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยไว้รองรับลูกค้าทุกราย เราใส่ใจเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอับดับแรก ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลและบริการที่ดีที่สุดจากเรา และลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ปิดโหมดสีเทา